Nếu bạn đang tìm Cách Chữa Bệnh Trĩ Nội chớ nên bỏ qua bài viết này

Bệnh trĩ nội không chỉ mang lại sự đau đớn bất tiện mà đó còn là “nỗi niềm khó nói” của nhiều người bệnh. Nếu bạn đang muốn tìm cách chữa bệnh trĩ nội tại nhà an toàn trong thời gian ngắn nhất thì tuyệt đối không được bỏ qua bài viết dưới đây.

Hiểu sâu hơn về cơ chế sinh bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội

Bệnh trĩ nội

Thuyết cơ học chỉ rõ các búi trĩ tĩnh mạch nằm dưới lớp niêm mạc và được giữ nguyên tại chỗ bằng các sợi chun đàn hồi. Lúc đầu các sợi này rất chắc chắn nhưng chỉ sau tuổi 30, khi cơ thể có những biểu hiện lão hóa nhất định chúng sẽ giãn dần và nếu hậu môn thường xuyên phải chịu áp lực nặng do táo bón, tiêu chảy…thì các đám tĩnh mạch này sẽ sa dần ra ngoài lỗ hậu môn tạo thành các búi trĩ.

Đông Y lại cho rằng trĩ hình thành là do khí huyết ứ trệ ở vùng hậu môn, không được lưu thông được dẫn đến dồn tích lại làm cho tĩnh mạch căng phồng và mỏng đi đến khi sa xuống tạo thành bệnh trĩ.

Một vài triệu chứng đặc trưng của bệnh trĩ:

  • Đại tiện ra máu: Lúc đầu máu chảy ít, tia máu nhỏ dính vào phân, lâu dần máu chảy ra thành giọt.
  • Đau, rát hậu môn: cảm giác hậu môn có “vật cản”, gây cộm, ngứa ngáy, đau nhức khiến bệnh nhân không thể ngồi được lâu.
  • Sa búi trĩ: Búi trĩ lúc đầu chỉ tụt xuống khi đại tiện nhưng giai đoạn nặng có thể sa ra bất kì lúc nào. Chúng ẩm ướt và có thể vỡ ra bất kì lúc nào gây ngứa ngáy, khó chịu cho người bệnh.

Cách chữa bệnh trĩ nội hiệu quả sau 10 ngày sử dụng

Điều trị bệnh trĩ có rất nhiều phương pháp song bệnh nhân nên chọn phương pháp an toàn và có thể thực hiện tại nhà để đảm bảo sự thuận tiện nhất. Hơn 5000 bệnh nhân đã trải nghiệm bài thuốc An Trĩ Nam và có kết quả đánh giá tốt với bài thuốc này.

An Trĩ Nam được bào chế từ các thảo dược quý gồm thuốc uống và thuốc ngâm. Bài thuốc uống gồm những vị thuốc nam quý như trầm bồ, huyết giác, cam thảo, hòe hoa, ý dĩ… Kết hợp với bài thuốc ngâm có tác dụng Chỉ thống, tiêu viêm, cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Giúp bảo vệ và tăng sức bền của thành tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa; nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.

An Trĩ Nam gồm rất nhiều vị thuốc nam quý

An Trĩ Nam gồm rất nhiều vị thuốc nam quý

Với phương châm giúp người bệnh thoát khỏi sự đau đớn và khó chịu để  nhanh chóng trở lại với cuộc sống bình thường, An Trĩ Nam mang đến hiệu quả sử dụng sau ngày đầu tiên điều trị. Bệnh nhân   đỡ đau rát, đỡ bị chảy máu thành tia khi đi đại tiện. Sau đợt điều trị 10 ngày bệnh nhân trĩ nội có thể khỏi hoàn toàn

>> Bệnh trĩ có nguy hiểm không ?

Post A Comment

Your email address will not be published.