Chữa bệnh trĩ ở đâu là tốt nhất ?

Trĩ là căn bệnh vùng hậu môn trực tràng phổ biến nhất, đến mức ông cha ta mặc định rằng “thập nhân cửu trĩ”- 10 người thì có 9 người mắc trĩ, quan trọng là mức độ nặng nhẹ thế nào thôi. Để hạn chế thấp nhất hậu quả mà căn bệnh này gây ra, bài viết này xin mách nhỏ bạn đọc địa chỉ chữa bệnh trĩ tin cậy nhất.

Bệnh trĩ hôm nay không chữa, ngày mai sẽ ra sao ?

Mặc dù là căn bệnh phổ biến nhưng rất nhiều người không biết mình đang mang bệnh này trong người. Đó là bởi lúc đầu trĩ chỉ biểu hiện ra ngoài bằng những cơn ngứa nhẹ ở hậu môn và tăng dần nếu không được điều trị kịp thời.

 Chữa bệnh trĩ ở đâu là tốt nhất ?

Chữa bệnh trĩ ở đâu là tốt nhất ?

Trĩ được nhận biết đặc trưng bằng 3 dấu hiệu sau:

  • Ngứa và đau rát hậu môn
  • Chảy máu
  • Sa trĩ

Các dấu hiệu trên được sắp xếp theo thứ tự từ nhẹ đến nặng, bệnh để càng nặng càng khó chữa nên ngay từ khi phát hiện ra những bất thường đầu tiên ở vùng hậu môn bạn cần có biện pháp xử lý ngay.

>>> Bệnh trĩ có lây không ?

 Chữa bệnh trĩ ở đâu là tốt nhất ?

Có bệnh thì vái tứ phương, chắc hẳn ai từng bị bệnh trĩ mới thấu hiểu quá trình vái tứ phương này khó như thế nào. Anh Đặng Đình Chiến (Tĩnh Gia, Thanh Hóa) buồn bã: “Tôi đã thử nhiều cách, từ việc dùng thuốc Tây, áp dụng các bài thuốc dân gian tại nhà, thậm chí tôi cũng đi cắt trĩ rồi mà chỉ được vài tháng sau bệnh lại tái phát”.

Chị Lê Anh (Thạch Thất, Hà Nội) thì chia sẻ: “Tôi bị trĩ khi mang thai và sinh cháu thứ hai. Tưởng là sau sinh bệnh sẽ hết nhưng ai ngờ nó dai dẳng quá. 3 tháng sau lại có biểu hiện búi trĩ thập thò lòi ra ngoài làm tôi lo lắng vô cùng. May sao một hôm vào diễn đàn webtretho được một mẹ chia sẻ về bài thuốc An Trĩ Nam. Tôi đã chữa khỏi bệnh trĩ trong vòng 10 ngày”.

Nói về bài thuốc An Trĩ Nam, chị Anh cho biết: Bài thuốc này hoàn toàn được bào chế từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm và lành tính nên kể cả phụ nữ đang cho con bú như chị dùng cũng không ảnh hưởng gì. Hơn nữa, các loài thảo dược này đều đã được kiểm tra kỹ càng, cách sơ chế và bảo quản cũng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

An Trĩ Nam đặc trị trĩ nội, trĩ ngoại, các trường hợp trĩ chảy máu, viêm tắc hiệu quả nhìn thấy trong ngày đầu tiên dùng thuốc, bệnh nhân đỡ đau rát, đỡ bị chảy máu thành tia khi đi đại tiện. Sau đợt điều trị 10 ngày bệnh nhân trĩ nội có thể khỏi hoàn toàn. Các trường hợp trĩ lòi ra ngoài, xưng đau không dám đi đại tiện sau khi uống An Trĩ Nam sẽ hết viêm, hết đau, khối trĩ sa thu nhỏ lại co lên không cần phẫu thuật.

Giá một liệu trình dùng thuốc An Trĩ Nam hiện tại là 1 triệu đồng, gồm cả thuốc uống và thuốc ngâm. Giá thuốc có thể thay đổi, để được thông tin chính xác nhất xin liên hệ số điện thoại: 0983.34.0246. Tham khảo ảnh sau để biết địa chỉ nhà thuốc để mua An Trĩ Nam.

Địa chỉ nhà thuốc An Dược miền Bắc và Miền Nam

Địa chỉ nhà thuốc An Dược miền Bắc và Miền Nam

Post A Comment

Your email address will not be published.