CHỮA BỆNH TRĨ TỪ RAU DIẾP CÁ

Trong số các bài thuốc chữa bệnh trĩ từ dân gian, chắc chắn không thể bỏ qua rau diếp cá. Rau diếp cá có tác dụng khá tốt trong bệnh trĩ, dưới đây xin giới thiệu bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ từ ra diếp cá dưới đây:
Mình nghe các bạn trên diễn đàn phàn nàn nhiều về việc ngồi nhiều làm việc nên mắc trĩ, nhưng vì ngại mà không muốn tới gặp bác sĩ điều trị. Mình muốn chia sẻ cùng mọi người một kinh nghiệm thực tế mình đã nghe và chứng kiến thấy. Ngay cạnh nhà mình có Bác Hai, mắc bệnh trĩ lâu ngày nhưng bác đã tìm được phương pháp chữa có thể chữa khỏi trĩ một cách hiệu quả từ cây rau diếp cá.
Chữa bệnh trĩ từ rau diếp cá

Chữa bệnh trĩ từ rau diếp ra như thế nào

Vì bác cũng rất thân với nhà mình nên mình cũng rất quan tâm tới bệnh tình của bác. Khi biết mình bị trĩ bác đã tới bệnh viện khám nhưng tại đây các bác sĩ chuẩn đoán bác đã bị trĩ cấp độ 3 rồi, khi đó các búi trĩ đã sa xuống khỏi hậu môn, có thể nói bác đã bị trĩ cấp độ nặng. Bác sĩ có kê đơn thuốc và cho bác về nhà điều trị, trong hai tháng đầu điều trị bệnh tình của bác không hề thuyên giảm, cơn đau và chảy máu do trĩ vẫn ám ảnh bác từng ngày. Bác có tới viện tái khám thì các bác sĩ chuẩn đoán bệnh tình bác tiến triển ngày càng xấu đi có thể phải mổ trong một thời gian sớm. Bác kể: ” Vừa nghe tới phải mổ mà bác sợ tím mặt rồi, trước giờ chưa bao giờ mắc bệnh nào phải đụng dao kéo” . Thế nhưng may mắn thay cho  bác là đã tìm được một phương pháp chữa trĩ hiệu quả mà không cần phẫu thuật nhờ mẹo từ rau diếp cá trị trĩ. Bác đã quyết định thử phương pháp an toàn này một cách kiên trì và đều đặn. Bác tiến hành trị trĩ bằng rau diếp cá theo 2 cách đơn giản như:
- Uống nước ép từ rau diếp cá: Mỗi ngày bác xay một ly nước rau diếp cá và uống trong ngày, ngoài ra ngày nào bác cũng ăn lá rau diếp cá trong bữa cơm, Bác dùng thường xuyên đều đặn mong nỗ lực khỏi bệnh nhanh hơn.
- Xông hơi, ngâm rửa: bác cho lá rau diếp cá vào đun với nước, khoảng 15 phút rồi cho ra. Dùng hơi nóng từ nước với rau diếp cá để xông trực tiếp vào búi trĩ, xông tới khi nào hết nóng thì lấy lá diếp cá rửa hậu môn vùng bị trĩ. Bác làm một ngày một lần, và đều đặn.
Sự kiên trì của bác đã được đền đáp, sau hai tháng kiên trì thực hiện phương pháp thủ công chữa trị tại nhà bệnh tình của bác đã có những tiến triển tốt bất ngờ, các búi trĩ dần như co lại và tiêu biến, đi đại tiện đã không còn đau như trước nữa. Hiện tai sức khỏe của Bác Hai đã ổn định nhưng bác vẫn ăn rau diếp cá hàng ngaỳ để hạn chế bệnh có thể phát lại.
Đây là câu truyện mình được biết hơn 1 năm rồi, mình không nghĩ những mẹo tự nhiên lại cho công dụng hiệu quả tới như vậy, bệnh viện đã không tìm ra cách chữa bảo tồn mà phải mổ, nhưng dùng rau diếp cá trị trĩ lại có thể dứt trị một cách rất hiệu quả. Tất nhiên là còn phải nhờ lòng kiên trì và quyết tâm của mọi người nữa nhé, nên thực hiện đều như bác để nhận được hiệu quả chữa bệnh trĩ từ ra diếp cá mang lại nhé!
Chúc các bạn luôn vui khỏe!

Post A Comment

Your email address will not be published.