Khám bệnh trĩ ở đâu uy tín nhất ?

Mặc dù là căn bệnh khá phổ biến hiện nay song vẫn có nhiều người không biết khám bệnh trĩ ở đâu là tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ cho bạn 1 địa chỉ tin cậy đã chữa khỏi bệnh trĩ cho hàng nghìn bệnh nhân trong cả nước.

 Người bệnh nên khám bệnh trĩ ở đâu ?

Trên địa bàn những thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì các bệnh viện, phòng khám điều trị bệnh trĩ nhiều vô số. Tuy nhiên không phải nơi đâu cũng đáp ứng được tiêu chí chữa bệnh tốt- giá cả hợp lý- tiết kiệm thời gian của người bệnh.

Nếu việc điều trị trĩ theo Tây y nhanh chóng nhưng vừa tốn kém mà bệnh lại dễ dàng tái phát trở lại thì Đông Y với các bài thuốc gia truyền đang là sự lựa chọn của nhiều người. Phòng chẩn trị An Dược là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến chữa bệnh.

Địa chỉ nhà thuốc An Dược Miền Bắc và Miền Nam

Địa chỉ nhà thuốc An Dược Miền Bắc và Miền Nam

Bệnh nhân đến với phòng chẩn trị thuộc nhà thuốc An Dược hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ lương y giàu kinh nghiệm và nắm vững kiến thức y học cổ truyền. Nhà thuốc cũng khuyến khích bệnh nhân đến khám trực tiếp tại nhà thuốc để các lương y nắm rõ tình trạng bệnh từ đó gia giảm liều lượng thuốc cho phù hợp. Bệnh trĩ sẽ được điều trị dứt điểm bằng bài thuốc An Trĩ Nam.

An Trĩ Nam- lựa chọn cuối cùng cho người mắc bệnh trĩ

An Trĩ Nam là bài thuốc nam gia truyền được chế biến hoàn toàn từ thảo dược nên người sử dụng không cần lo ngại về tác dụng phụ như thuốc tây. Bài thuốc cũng kết hợp điều trị bệnh từ trong ra ngoài với không chỉ thuốc uống mà còn cả thuốc ngâm, giúp cơ thể lưu thông khí huyết và đào thải độc tố hiệu quả.

An Trĩ Nam gồm rất nhiều vị thuốc nam quý

An Trĩ Nam gồm rất nhiều vị thuốc nam quý

Những vị thảo dược quý có trong bài thuốc không chỉ chữa bệnh nhất thời mà còn giúp nuôi dưỡng lại các mô, cơ tĩnh mạch bị tổn thương nhằm giúp tăng sức bền thành mạch, nhuận tràng, chống táo bón hiệu quả.

Chỉ sau hai ngày sử dụng thuốc bệnh nhân sẽ không còn đau rát hay chảy máu quá nhiều khi đại tiện. Hàng nghìn bệnh nhân trĩ nội đã chữa khỏi bệnh chỉ sau 10 ngày điều trị là minh chứng cụ thể cho hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc.

Trong trường hợp bệnh trĩ nặng đã bị sa búi trĩ, phải dùng tay đẩy lên khi đại tiện thì sau khi uống An Trĩ Nam khối trĩ sẽ tự động thu nhỏ lại và co lên không cần phẫu thuật. Ngay cả với trường hợp bệnh nhân đã cắt trĩ nhưng tái phát lại An Trĩ Nam cũng có thể điều trị được.

Giá một liệu trình dùng thuốc An Trĩ Nam hiện tại là 1 triệu đồng, gồm cả thuốc uống và thuốc ngâm. Giá thuốc có thể thay đổi, để được thông tin chính xác nhất xin liên hệ số điện thoại: 0983.34.0246

>>> 3 Cây Thuốc Chữa Bệnh Trĩ rẻ tiền hiệu quả cao

Post A Comment

Your email address will not be published.