PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ BỆNH TRĨ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Các phương pháp chữa bệnh trĩ, mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm khác nhau và được chỉ định áp dụng cho những trường hợp cụ thể. Ngày nay có một vài phương pháp chữa trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật nhưng việc điều trị cũng rất hiệu quả.

Khi mắc bệnh trĩ bệnh nhân không thể thoát khỏi một số triệu chứng như: Đau đớn, rát, ngứa hậu môn, chảy máu..và đặc trưng nhất chính là tình trạng sa búi trĩ. Tình trạng sa búi trĩ sẽ làm bệnh nhân vừa khó chịu trong lúc sinh hoạt mà còn lo sợ tới nguy cơ có thể phải phẫu thuật để cắt trĩ. Điều trị bệnh trĩ hiện nay có rất nhiều phương pháp, và không nhất thiết phải dùng tới phương pháp phẫu thuật cắt búi trĩ nữa, vì phương pháp này vừa ảnh hưởng tới tâm lý bệnh nhân mà lại dễ tái phát. Dưới đây là cách điều trị trĩ bằng phương pháp bảo tồn vừa an toàn mà không cần đụng dao kéo.

Một số biểu hiện nhận biết trĩ

Bệnh trĩ dễ nhận biết thông qua hai triệu chứng chính đó là chảy máu khi đi cầu và búi trĩ sa xuống hậu môn. Cụ thể như sau:
- Chảy máu là triệu chứng có sớm nhất và thường gặp nhất. Lúc đầu chảy máu rất kín đáo, dính vào giấy vệ sinh và phân. Về sau mỗi khi đi cầu thì máu chảy thành giọt hay thành tia. Muộn hơn nữa cứ mỗi lần đi cầu, đi lại nhiều hay ngồi xổm thì máu lại chảy.
- Sa búi trĩ xảy ra trễ hơn sau một thời gian đi cầu có chảy máu. Lúc đầu sau mỗi khi đại tiện thấy có khối nhỏ lồi ra ở lỗ hậu môn, sau đó khối đó tự tụt vào được. Càng về sau khối lồi ra đó to lên dần và không tự tụt vào và thường xuyên nằm ngoài hậu môn.
Ngoài ra còn có một số triệu chứng khác như: đau khi đi cầu, ngứa quanh lỗ hậu môn.Vì thế khi thấy những triệu chứng trên là bạn nên tìm ngay cho mình biện pháp chữa trị kịp thời. Có thể sử dụng phương pháp ngay sau đây.
Chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Phương pháp chữa bệnh trĩ không cần phẫu thuật

Phương pháp nào chữa bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật? Hiện nay đang có một loại sản phẩm điều trị bệnh trĩ hiệu quả an toàn mà không phải ai cũng biết, đó chính là An Trĩ Vương. Nhờ khoa học phát triển, kết hợp với các bài thuốc dân gian, các nhà nghiên cứu đã tìm ra những sản phẩm thảo dược có thể hỗ trợ chữa dứt điểm trĩ ngoại, trĩ nội từ độ 3 trở xuống bằng đường uống mà có thể không cần phẫu thuật. Nổi bật là sản phẩm chứa các thảo dược quý như diếp cá, đương quy, nghệ, hoa hòe (rutin), tinh chất nghệ (Curcumin) và bào chế thành dạng viên tiện dùng. Sự ra đời của sản phẩm này là bước đột phá trong phương pháp chữa bệnh trĩ, giải quyết được những khó khăn cho bệnh nhân trĩ so với phương pháp phẫu thuật:
- Không bị đau đớn và không mất thời gian nghỉ ngơi (không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày) như đi phẫu thuật (thường rất đau đớn và rất lâu lành vết thương).
- Tránh được các biến chứng của phẫu thuật trĩ như nhiễm trùng, hẹp hậu môn…
- Giải quyết được những bệnh nhân trĩ nặng nhưng không có chỉ định phẫu thuật (trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại, tình trạng sức khỏe không đủ, phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em…).
- Chi phí rẻ hơn, ít tái phát hơn do hệ mạch được bền vững hơn.
- Giúp giải quyết luôn tình trạng táo bón, nứt và ngứa quanh lỗ hậu môn,…
Phẫu thuật chỉ dành cho những bệnh nhân bị trĩ độ 3 có búi trĩ to, trĩ độ 4, trĩ bị huyết khối gây tắc nghẹt cấp tính, trĩ hỗn hợp với trĩ ngoại lớn gây chảy máu và đau đớn nhiều.
Hãy tham khảo thêm về sản phẩm An trĩ Vương để điều trị bệnh trĩ mà không cần phải phẫu thuật bạn nhé. Chúc các bạn sớm loại bỏ trĩ thành công.

Post A Comment

Your email address will not be published.