Sử dụng trái cây để giúp bạn giải rượu nhanh hơn, hiệu quả hơn

Sử dụng trái cây để giúp bạn giải rượu nhanh hơn, hiệu quả hơn là một cách làm tuyệt vời và có thể xem như là một bí quyết giúp bạn nhanh chóng lấy lại cân bằng để giải rượu nhanh nhất.

Nguy cơ do say rượu gây ra

Bia rượu có rất nhiều tác hại nên chúng ta cần hạn chế

Bia rượu có rất nhiều tác hại nên chúng ta cần hạn chế

Say rượu có thể dẫn đến những thói quen và hành vi không tốt, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đặc biệt khi dây thần kinh bị ức chế có thể dẫn đến xuất huyết não hay nhồi máu cơ tim.

Rượu gây ngộ độc nhiều nhất chính là rượu tự nấu, tự pha chế với nồng độ methanol cao gấp nhiều lần. Do vậy, mỗi người cần biết cách lựa chọn thực phẩm một cách thông minh.

Giải rượu bằng hoa quả – Trái lê

Được mệnh danh là loại quả giải nhiệt tốt, giúp giảm cảm giác khô họng và nóng bức, trái lê hỗ trợ người uống rượu thải bớt độc tính trong cơ thể

Giải rượu bằng hoa quả – Trái táo

Táo có vị ngọt, có công dụng là giải rượu hiệu quả. Để đạt được kết quả tốt nhất, nên sử dụng nước ép táo để uống.

Giải rượu bằng hoa quả – Cam

Cam là loại trái mát và có vị chua ngọt, hỗ trợ giải rượu lợi tiểu. Cam còn giúp giải độc ở đường tiêu hóa, giải khát, giải rượu.

Giải rượu bằng hoa quả – Trám

Trám có tác dụng thanh phế bổ họng, hỗ trợ làm cách giải rượu nhanh. Nên dùng khoảng 10 quả trám tươi bỏ hạt rồi sắc lấy nước đem uống.

Cổ nhân cho rằng phật thủ có tác dụng kích thích tiêu hóa, giải nôn và giải rượu. Nên dùng khoảng 15 gram phật thủ pha với nước sôi và dùng để uống thay cho trà.Giải rượu bằng hoa quả – Phật thủ

Giải rượu bằng hoa quả – Chuối

Chuối là loại quả hỗ trợ thanh nhiệt, giải rượu hiệu quả. Nên ăn chuối tiêu tươi.

Chanh có vị chua, giúp giải rượu, khai vị, kiên tỳ. Có thể lấy chanh trộn đường và ép thành bánh, cho vào nước sôi, hãm làm nước uống.

 

Post A Comment

Your email address will not be published.