THUỐC SAFINAR TRỊ TRĨ TỐT KHÔNG?

Có rất nhiều câu hỏi xung quanh việc khám và điều trị bệnh trĩ. Nhiều người thường hay uống thuốc để mong bệnh thuyên giảm. Tuy nhiên uống thốc có hiệu nghiệm không? Câu hỏi của một bệnh nhân gửi đến chương trình về việc điều trị bệnh trĩ thì sử dụng thuốc safina trị trĩ tốt không, xin được trích dẫn nhau sau:

Tôi năm nay 26 tuổi, hiện đang là nhân viên trong Ngân hàng. Tôi đang gặp phải một chuyện khó nói mà không thể chia sẻ với ai được đó là sau khi sinh bé gái đầu, tôi có những dấu hiệu mắc phải trĩ như: chảy máu, đau rát hậu môn khi đi cầu, âm thầm chữa bệnh bằng một số mẹo dan gian nhưng không hề thấy thuyên giảm. Gần đây bệnh lại trở nên nghiêm trọng hơn khi tôi thấy có những cục thịt thừa lồi ra dưới hậu môn. Chồng tôi thì luôn gặm hỏi vì sao tôi lại luôn xa lánh anh trong chuyện đó nên tôi rất bế tắc không biết nên làm thế nào mà chia sẻ được. Thấy trên truyền hình quảng cáo thuốc chữa bệnh trĩ Safinar trị trĩ không cần phẫu thuật. Nên muốn hỏi bác sĩ dùng thuốc safinar trị trĩ có tốt không? Rất mong bác sĩ chia sẻ và cho tôi lời khuyên tốt nhất. Xin cảm ơn! 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư tới nhờ chúng tôi giúp đỡ, trước tiên chúng tôi nghĩ bệnh trĩ cũng như một căn bệnh thông thường mà mọi người mắc phải vì thế không có gì mà bạn dấu mọi người để lo lắng lo sợ như vậy, nhất là đối với chồng mình bạn nên chia sẻ để cả 2 vợ chồng cùng chia sẻ tránh trường hợp sảy ra những hiểu lầm không nên có. Đối với bệnh trĩ thì bạn cần nắm rõ một số thông tin cơ bản của bệnh trĩ như sau: Bệnh trĩ gặp nhiều ở những người phải thường xuyên đứng lâu hay ngồi nhiều như nhân viên văn phòng, lái xe đường dài hoặc phụ nữ sau sinh, người bị táo bón lâu dài… Theo thư chị kể thì chị đã bị mắc bệnh trĩ sau sinh. Để điều trị bệnh này trước hết cần ngăn chặn các yếu tố thuận lợi phát sinh bệnh trĩ bằng cách: tránh các chất kích thích như cà phê, rượu, trà, các thức ăn nhiều gia vị như ớt, tiêu; uống nước đầy đủ, ăn nhiều chất xơ. Tập thể dục và chơi các môn thể thao nhẹ như bơi lội, đi bộ.
thuốc Safinar điều trị trĩ tốt không

Thuốc Safinar trị trĩ tốt không?

Còn đối với việc chị hỏi thuốc Safinar điều trị trĩ tốt không? thì chúng tôi sẽ đính chính lại một số thông để bạn biết đó là Sản phẩm Safinar là được Bộ Y Tế kiểm chứng thẩm định chỉ là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh trĩ chứ không được xem là thuốc điều trị. Chính vì thế nên việc điều trị bệnh trĩ không chỉ dựa vào sản phẩm Safinar có tốt hay không? mà là bạn nên tìm một phương pháp khác an toàn hơn điều trị bệnh trĩ triệt để. Bạn nên tới bệnh viện để được các bác sĩ khám và chuẩn đoán bênh của bạn đã ở mức độ nào và áp dụng cách trị bệnh trĩ cụ thể để xóa trĩ.
Và đối với bệnh trĩ thường do các yếu tố gây bệnh trĩ là do thói quen sinh hoạt và ăn uống không điều độ. Tốt nhất mỗi người hãy cải thiện chế độ ăn nhiều rau xanh, hạn chế sử dụng các gia vị quá “nóng”, bia rượu và sinh hoạt hợp lý ngay từ thời điểm mắc trĩ để cải thiện bệnh.
Chúc bạn sớm đưa ra được sự lựa chọn điều trị trĩ tốt nhất!
Bài viết tham khảo:
=> Tìm hiểu bệnh trĩ và phương pháp điều trị

Post A Comment

Your email address will not be published.